• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Bàn nâng vi tính điều chỉnh độ cao Loctek tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Bàn nâng vi tính điều chỉnh độ cao Loctek tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Giá bán: Liên hệ
BDCLOTK2
Còn hàng
Thương hiệu:

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Nếu bạn là người phải làm việc với máy tính trong thời gian dài, thậm chí là không thể thiếu máy tính trong công việc thì các bạn nên cần những dụng cụ để đảm bảo tư thế ngồi đúng cách. Khi làm việc trong thời gian dài nhưng không ngồi đúng tư thế các bạn sẽ gây áp lực rất lớn lên đốt cột sống của mình. Vì vậy, các bạn nên sử dụng bàn nâng vi tính điều chỉnh độ cao Loctek để có thể bảo vệ cột sống của mình trong thời gian dài sử dụng, làm việc.

Thông số chi tiết bàn nâng vi tính điều chỉnh độ cao Loctek 

  • Kích thước: 720 x 415mm (size lớn)
                        550 x 415mm (size nhỏ)
  • Khối lượng: 15Kg cho size lớn / 10Kg size nhỏ
  • Chiều cao tối đa: 120-505mm cho size lớn / 120-400mm size nhỏ

Ưu điểm của bàn nâng vi tính điều chỉnh độ cao Loctek

Bàn nâng vi tính điều chỉnh độ cao có nhiều ưu điểm mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng. Đồng thời, nhờ có bàn vi tính này các bạn có thể có những trải nghiệm tốt nhất. Ưu điểm vượt trội của bàn nâng vi tính như sau:

Đảm bảo không gây áp lực cho cột sống lưng

Nếu các bạn làm việc trên máy vi tính thời gian dài nhưng không có bất kì sản phẩm nào để giúp đảm bảo độ cao cũng như độ phù hợp với cơ thể trong quá trình sử dụng sẽ rất dễ gây áp lực cho các đốt cột sống. Điều này sẽ khiến cho đốt cột sống lưng sẽ không được thẳng như bình thường.

Vì vậy, nếu các bạn sử dụng bàn nâng vi tính điều chỉnh độ cao sẽ giúp đảm bảo không gây áp lực cho cột sống, giúp quá trình làm việc thoải mái hơn. Đây là sản phẩm không thể thiếu đối với các bạn dân văn phòng.

Thiết kế cứng cáp, chắc chắn

Bàn nâng vi tính điều chỉnh độ cao có thiết kế chắc chắn từ thép mang đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất. Phần mặt bàn, chân đế đều được thiết kế vô cùng cứng cáp mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Trong đó, phần khung bàn chính là bộ phận chịu lực chính. Với trọng tải lên tới 10kg, bàn có thể sử dụng để nhiều đồ dùng khác nhau ngoài chiếc laptop của bạn.

 

Đồng thời, hai bên cạnh bàn có thiết kế nâng hạ dễ dàng để có bạn có thể tùy chỉnh độ cao của bàn sao cho phù hợp với quá trình làm việc của mình. Mặt bàn, chân bàn đều được tráng một lớp nhựa mỏng đảm bảo cho quá trình sử dụng của các bạn là tốt nhất.

Như vậy, qua đây các bạn đã biết những lợi ích khi sử dụng bàn nâng vi tính điều chỉnh độ cao Loctek. Sử dụng chiếc bàn này sẽ giúp các bạn giảm áp lực đáng kể cho các đốt cột sống lưng  và cột sống cổ. Đây là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.linhkiendoc.com hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1