Bộ dao bằng thép không gỉ Xiaomi Huo Hou kèm chân đế

DAOTHEP
Hover on image to enlarge
Còn hàng
1.600.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 1600000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Bộ dao bằng thép không gỉ kèm chân đế Xiaomi trong nhà bếp gồm 4 loại dao và 1 kéo cắt đa năng được làm từ thép cao cấp, kèm theo một hộp chân đế để bạn có thể cắt, thái thực phẩm nhanh gọn.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Trợ thủ đắc lực cho những bữa ăn ngon lành không gì khác ngoài một bộ dao sắc nhọn và dễ sử dụng để chế biến thực phẩm. Bộ dao bằng thép không gỉ kèm chân đế Xiaomi là bộ dụng cụ tiện ích trong nhà bếp với giá cả phải chăng mà bạn không thể bỏ qua.
 

Gồm 5 loại:

  • 1 dao nhỏ 3.8 inch, 90mm
  • 1 dao chặt xương 6.7 inch, 164mm
  • 1 dao 6.7 inch, 165mm
  • 1 dao thái rau củ 180mm
  • 1 kéo cắt đa năng 90mm
  • Cùng với một chân đế giả gỗ

 
 
 
Bộ dao bằng thép không gỉ kèm chân đế Xiaomi được làm từ thép không gỉ cao cấp đạt chuẩn DIN (Viện tiêu chuẩn hóa của Đức), thành phần thép có chứa 3 loại nguyên tố hiếm là crom, molypden, vanadium giúp nâng cao khả năng chống ăn mòn của thép, chịu mài mòn và có độ dẻo dai. Bên cạnh đó, hàm lượng carbon cao hơn nhiều so với thép thông thường nên sẽ tăng độ cứng cho dao.
 
 
 
Sản phẩm được xử lý nhiệt cơ để kiểm tra độ gãy giòn không biến dạng lưỡi dao ở nhiệt độ cao 1050 độ C, sau đó lại được kiểm tra tiếp ở nhiệt độ ổn định 50 độ C. Và cuối cùng, đến độ cứng đạt chuẩn sẽ được ủ đông lạnh trong 5 giờ. Trải qua quá trình đúc, xử lý nhiệt, hàn, xử lý bề mặt, cùng nhiều công đoạn phức tạp để cho ra đời bộ dao với chất lượng tuyệt vời.
 
 
Sản phẩm liên quan
Để đạt độ sắc bén tuyệt đối, Bộ dao bằng thép không gỉ kèm chân đế Xiaomi được gia công bằng tay thông qua quá trình V-type, trải qua quá trình vát, cắt bằng công nghệ laser để tăng độ bền và sắc nét cho từng lưỡi dao.
 
 
Trong quá trình đánh bóng điện, nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ laser để mài cạnh nhọn của các chi tiết để dễ vệ sinh và không làm rỉ sét, không làm tổn thương tay.
 
 
 
Bộ dao bằng thép không gỉ kèm chân đế Xiaomi có độ chính xác cao đến từng chi tiết bằng việc xử lý hàn kỹ thuật số, tốc độ hàn, khoảng cách hàn. Lưỡi dao và tay cầm được hàn lại liền mạch với nhau. Chính vì thế mà bộ dao dễ dàng làm sạch, không bị hỏng, an toàn hơn, bền đẹp hơn.
 
 
Thiết kế cán dao rỗng bên trong, để bạn thoải mái sử dụng mà không bị nặng tay, cán dao to vừa phải và có phần lượn sóng để người dùng dễ nắm chặt hơn.  Bộ dao còn kèm thêm một cây kéo hữu ích cho bạn, trên thân cây kéo có một chốt an toàn để giữ chặt lưỡi kéo không bị bung khi khóa chốt, ngăn chặn chấn thương do tai nạn.
 
 
 
Hiện nay, sản phẩm Bộ dao bằng thép không gỉ kèm chân đế Xiaomi đang được phân phối tại Chiếm Tài mobile, quý khách có thể đặt mua tại trang web www.linhkiendoc.com cùng với nhiều thiết bị gia đình Xiaomi khác. 
Tính năng

Loại sản phẩm:
Phụ kiện khác
Nhà sản xuất:
HUOHOU
Sản phẩm liên quan