Cảm ứng Touch Screen Gionee E6 màu trắng

CUGIOE6
Hover on image to enlarge
Còn hàng
120.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 120000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Đối với các dòng điện thoại smartphone thì  cảm ứng là linh kiện vô cùng quan trọng. Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động của người dùng trên điện thoại. Chính vì vậy, việc màn hình cảm ứng gặp vấn đề luôn khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó khăn và bất tiện. Và Gionee E6 cũng không phải  là một ngoại lệ nên dịch vụ thay cảm ứng Touch Screen Gionee E6 màu trắng là việc vô cùng cần thiết đối với người dùng.

Cảm ứng Touch Screen Gionee E6 màu trắng

Hiện nay mặc dù trên thị trường cón khá nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại ra đời tuy  nhiên lại có khá nhiều người dùng phàn nàn về chất lượng cảm ứng sau khi thay không thực sự tốt như cảm ứng zin ban đầu. 

Các sản phẩm liên quan

Chiếm Tài là một trong những nơi sửa chữa điện thoại và cung cấp linh kiện chất lượng cao, luôn đảm bảo với khách hàng mọi cảm ứng Gionee E6 sau khi được thay sẽ có chất lượng như màn hình mới, không cung cấp các màn hình linh kiện chất lượng kém, đồng thời chính sách bảo hành hợp lý nên sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua linh kiện bên của chúng tôi.

Cảm ứng Touch Screen Gionee E6 màu trắng

Hơn hết chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế mỗi sản phẩm linh kiện bán ra, kể cả cảm ứng đều nhận được chính sách bảo hành, đổi trả hợp lý. Mang đến sự an tâm cho khách hàng.

sửa chữa tất cả các dòng điện thoại.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay thế, sửa chữa cảm ứng Gionee E6 cũng như các dịch vụ sửa chữa và linh kiện Gionee khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900.5555.27 chọn nhánh 16 hoặc 090.881.08810902.810.881 để được tư vấn và giải đáp chi tiết. Xin trân trọng cảm ơn!

Tính năng

Loại sản phẩm:
Cảm ứng
Nhà sản xuất:
Gionee