Cốc sạc Hoco C24B QC3.0

HocoC24B
Hover on image to enlarge
Còn hàng
150.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 150000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Những cốc sạc chính hãng của những hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay đa số đều chỉ được trang bị duy nhất 1 cống sạc USB duy nhất vì vậy bạn chỉ sạc cùng lúc cho 1 thiết bị duy nhất mà thôi, vì thế mà sẽ rất bất tiện. Ngày hôm nay Chiếm Tài Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn cốc sạc Hoco C24B QC3.0, một sản phẩm tích hợp sạc nhanh và có thể sạc cho nhiều thiết bị cùng lúc.

Thông số cốc sạc Hoco C24B:

  • Chất liệu: nhựa PC và kim loại
  • Số cổng USB: 3 cổng
  • Đầu ra:
  • USB1: 3.6V-6.5V/3A, 6.6V-9V/2A, 9.1V-12V/1.5A
  • USB2 : 5V/2.4A
  • USB3 : 5V/2.4A
  • Công nghệ: sạc nhanh QC3.0
  • Tương thích: smartphone, tablet, máy tính.

Sản phẩm liên quan:

Thiết kế cốc sạc Hoco C24B:

Hoco là hãng chuyên sản xuất các phụ kiện dành cho điện thoại từ tai nghe, cốc cáp sạc, pin sạc dự phòng…mọi sản phẩm mà Hoco sản xuất ra đều được đảm bảo chất lượng cả về mặt thiết kế lẫn tính năng của sản phẩm, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cốc sạc Hoco C24B QC3.0

Nhìn về thiết kế bên ngoài của cốc sạc Hoco C24B có thể thấy cốc có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại vô cùng nổi bật. Toàn bộ phần vỏ bên ngoài được làm hoàn từ nhựa PC nguyên chất, có độ hoàn thiện rất cao, chịu được va chạm cũng như là nhiệt độ cao, với lại kích thước nhỏ gọn dể dàng mang theo bên mình khi đi du lịch, đi công tác với lại jack cắm 2 chấu, 3 chấu... nên bạn có thể cắm vào bất kỳ ổ điện nào ở việt nam đều có thể sử dụng được dễ dàng.

Cốc sạc Hoco C24B QC3.0

Không giống như những dòng cốc sạc thông thường trên thị trường thường chỉ có 1 cổng USB, thì Hoco C24B được trang bị tới 3 cổng USB để bạn có thể sạc cho cùng lúc cho 3 thiết bị khác nhau và đặc biệt nhất có một cổng được trang bị công nghệ sạc nhanh QC3.0 với đâu ra là USB1 : 3.6V-6.5V/3A, 6.6V-9V/2A, 9.1V-12V/1.5A, USB2 : 5V/2.4A; USB3 : 5V/2.4A, vì vậy với những smartphone được trang bị công nghệ sạc nhanh thì đây chính là một lợi thế rất lớn, vừa có thể sạc cho nhiều thiết bị cùng lúc vừa rút ngắn được thời gian đi khá nhiều.

Cốc sạc Hoco C24B QC3.0

Mỗi sản phẩm mà Hoco sản xuất ra đều đảm bảo được tính an toàn ở mức cao nhất, vì sản phẩm nào cũng được trang bị 1 con chip an toàn, nên nếu phát hiện bất kỳ sự cố bất thường nào như đoản mạch, quá nhiệt, quá dòng, nóng lên đột ngột thì cốc sạc sẽ tự động tắt nguồn nên sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dung. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc cốc sạc chất lượng, tích hợp sạc nhanh và sạc được cho nhiều thiết bị cùng lúc thì cốc sạc Hoco C24B chính là một sản phẩm chất lượng như vậy.

Hiện tại, cốc sạc Hoco C24B QC3.0 đang được Chiếm Tài Mobile phân phối chính hãng với mức giá hấp dẫn. 

Tính năng

Loại sản phẩm:
Cốc sạc
Nhà sản xuất:
HOCO