• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Thay dây nguồn đuôi sạc, micro 2G iPhone XS zin tháo máy màu đen, trắng, vàng giá tốt nhất

Thay dây nguồn đuôi sạc, micro 2G iPhone XS zin tháo máy màu đen, trắng, vàng giá tốt nhất

Giá bán: 600.000 Đ
DNDSXS
Còn hàng
Thương hiệu:
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Iphone XS là dòng sản phẩm cao cấp của Apple, do đó các linh kiện kèm theo nó cũng phải có chất lượng tương tự mới tương xứng với giá trị của nó. Trong đó dây nguồn đuôi sạc, micro 2G iPhone XS zin tháo máy màu đen, trắng, vàng là sản phẩm có chất lượng cao và đang có giá rất tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn được linh kiện thay thế và tránh bị ảnh hưởng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Đây là sản phẩm loại một nên có chất lượng và độ bền cao, được sản xuất dựa theo phương pháp khoa học và ứng dụng công nghệ hiện đại, để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng. Do đó đây sẽ là linh kiện dùng để thay thế tốt nhất, sau khi thay thế linh kiện sẽ không làm mất đi những tính năng của sản phẩm, mà sẽ đem đến chất lượng gần như là tương đương với sản phẩm zin từ hãng.

Dây nguồn đuôi sạc, micro 2G iPhone XS được trang bị các màu sắc đó là: màu đen, trắng và màu vàng. Do vậy mà bạn có thể dễ dàng chọn được một màu sắc yêu thích và phù hợp nhất với mình. Sản phẩm có màu sắc trang nhã, cao cấp, độ hoàn thiện cao nên sẽ luôn bền bỉ theo thời gian. Với màu sắc đa dạng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu của người dùng về mặt thẩm mỹ của sản phẩm.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm bên Linh Kiện Độc

  • Được lựa chọn và sử dụng linh kiện cao cấp, tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của mỗi người
  • Được nhân viên tư vấn nhiệt tình, kiểm tra kỹ lưỡng để có thể chọn được một sản phẩm phù hợp nhất
  • Với mỗi sản phẩm sẽ đều nhận được mức giá hấp dẫn. Do đó người dùng dễ dàng mua được linh kiện với giá tốt nhất, đảm bảo sẽ hài lòng với số tiền đã thanh toán
  • Với chế độ bảo hành tốt sẽ giúp cho quý khách yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu chất lượng sản phẩm kém hay lỗi sản phẩm, quý khách có thể mang qua cửa hàng để được đổi trả trực tiếp và miễn phí.

Bên cạnh linh kiện dây nguồn đuôi sạc, micro 2G iPhone XS zin tháo máy màu đen, trắng, vàng chúng tôi còn là địa chỉ uy tín cung cấp các linh kiện thay thế cho các dòng điện thoại phổ biến có trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có sự đa dạng phong phú với chất lượng và nhiều mức giá hấp dẫn. Đảm bảo quý khách sẽ chọn được linh kiện thay thế phù hợp và sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm mang lại. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được những ưu đãi và được sử dụng dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi dành cho quý khách hàng.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.linhkiendoc.com hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1