• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Dây nguồn sạc, liên kết Xperia XZ Dual / F8332

Dây nguồn sạc, liên kết Xperia XZ Dual / F8332

Giá bán: 200.000 Đ
DNNSLKXZD
Còn hàng
Thương hiệu: SONY
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Chiếc điện thoại Sony Xperia XZ Dual không nhận sạc, sạc pin chập chờn khiến cho máy không đủ dung lượng hoạt động. Rất có thể bạn gặp phải lỗi Dây nguồn sạc, liên kết Xperia XZ Dual.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thay thế Dây nguồn sạc, liên kết Xperia XZ Dual dành cho model máy F8332 đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Dây nguồn sạc, liên kết Xperia XZ Dual / F8332 là linh kiện loại 1, với chất lượng và độ hoàn thiện cao tương đương với linh kiện zin máy.

Tất cả các linh kiện điện thoại, bao gồm linh kiện cho dòng Sony đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà cung cấp linh kiện lớn, giá ưu đãi và đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Không chỉ cung cấp cụm đuôi sạc, micro, rung cho các dòng điện thoại Sony, Chiếm Tài Mobile còn cung cấp nhiều linh kiện điện thoại của nhiều thương hiệu lớn như Apple iPhone, Nokia, Sony, Oppo, Xiaomi, Asus,… với nhiều mẫu mã và chủng loại phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Chiếm Tài Mobile cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện có thể tham khảo mức giá và thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.linhkiendoc.com hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1