• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận

Đế kẹp điện thoại cho ô tô

Giá bán: 130.000 Đ
RMXRMC31
Còn hàng
Thương hiệu:
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Chắc hẳn, bạn luôn thấy khó chịu khi đang lái xe mà không thể nhận các cuộc gọi đến hay không thể tìm đoạn đường tiếp theo cho hành trình của mình . Điều này vừa làm bạn nhỡ việc vừa làm bạn bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng vì vậy, các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại kẹp giúp người dùng có thể thực hiện nhiều việc cùng một lúc và hạn chế tối đa ảnh hưởng đến an toàn của họ. Đế kẹp điện thoại cho ô tô của remax hay đế kẹp điện thoại cho ô tô Remax RM-C31 sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và dế yêu trên mỗi hành trình của mình.

Thiết kế của đế kẹp điện thoại cho ô tô Remax RM-C31.

Đế kẹp điện thoại cho ô tô Remax RM-C31 có phần đuôi cố định được làm bằng silicone lại càng dẻo dai, không bị gãy khi có va đập mạnh cũng như không gây ra các vết trầy xước khi tiếp xúc với các chi tiết của ô tô.

Phần thân được làm từ các chi tiết kim loại nên rất chắc chắn và cứng cáp. Phần thân bên trong tiếp xúc với điện thoại được bọc một lớp nhựa để thân thiện hơn, không làm trầy xước thiết bị được kẹp.

Với 3 màu sắc đen, bạc và đỏ, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn sao cho phù hợp với nội thất xe cũng như sở thích của của riêng từng người.

Lợi ích của đế kẹp điện thoại cho ô tô Remax RM-C31.

Remax RM-C31 sẽ giúp bạn cố định dế yêu trên xe ô tô ở vị trí mà bạn chọn. Với vị trí cố định này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại như bình thường nhưng không quên nhiệm vụ lái xe. Mọi hoạt động đều có thể được thực hiện từ nghe, gọi, nhắn tin đến sử dụng Googlemap hay kiểm tra mọi thứ bạn cần. Đặc biệt, thiết bị này sẽ giúp bạn chủ động tập trung lái xe hơn tránh những tình huống va chạm không đáng có.

Không giống như loại đế bình thường khác chỉ có 2 má kẹp, đế kẹp điện thoại cho ô tô Remax RM-C31 có 3 má kẹp rất chắc chắn đồng thời tự động kẹp điện thoại để người dùng giảm bớt các thao tác sử dụng cài đặt. Các loại điện thoại từ 4 đến dưới 7 inch đều phù hợp với loại đế kẹp này nên người dùng có thể kẹp rất nhiều loại điện thoại khác nhau mà không cần dùng đến các loại đế kẹp thông thường khác cho từng thiết bị của mình.

Remax RM-C31 phù hợp với thiết kế của cửa gió điều hòa ô tô nên bạn có thể gắn trực tiếp lên đó mà không cần keo dán hay bất cứ thứ gì khác để cố định vị trí. Điều này rất hữu ích vì không gây ra bất tiện nào cũng như không làm thay đổi bất cứ bộ phận nào trên ô tô.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.linhkiendoc.com hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1