Chiếm Tài Mobile, nhà phân phối sản phẩm Xiaomi chính thức tại Việt Nam

23/11/2017
Chiếm Tài Mobile, nhà phân phối sản phẩm Xiaomi chính thức tại Việt Nam

Khi nhắc đến các hãng sản xuất các mặt hàng công nghệ hiện đại phục vụ tốt cho nhu cầu của người dùng hiện nay thì chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu Xiaomi nổi  tiếng đến từ Trung Quốc. Các sản phẩm đến từ Xiaomi đa dạng về chủng loại từ các sản phẩm gia dụng, đến các thiết bị hỗ trợ công việc, giải trí và cả sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe. Mặc dù đa dạng về chủng loại như vậy nhưng không vì thế mà chất lượng các sản phẩm của Xiaomi giảm đi. Mỗi sản phẩm được cho ra đời và đến tay của người dùng là cả quá trình nỗ lực đầu tư kĩ lưỡng cả về thiết kế và ứng dụng các  công nghệ hiện đại trong tính năng nhằm mang đến cho người dùng những tiện lợi cùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

ảnh chụp của Sale Manager đại diện cấp cao của Xiaomi tại CHIẾM TÀI MOBILE

Ảnh chụp của Sale Manager đại diện cấp cao của Xiaomi tại CHIẾM TÀI MOBILE 


Tại thị trường Châu Á và thế giới nói chung cũng  như thị trường Việt Nam nói riêng các sản phẩm đến từ thương hiệu Xiaomi đã trở nên vô cùng phổ biến và được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Chính vì vậy mà hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều  nhà cung cấp các sản phẩm Xiaomi xuất hiện,điều này ngoài việc giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình nhất thì trên thực tế chúng tại khiến khách hàng khó có thể phân biệt được đâu là nơi uy tín nhất, cung cấp các sản phẩm thật sự chính hãng. 

Chiếm Tài Mobile, nhà phân phối sản phẩm Xiaomi chính thức tại Việt Nam

Ông Trần Chiếm Đức Tài người đại diện chính của Chiếm Tài Mobile (áo trắng bên phải),

 cùng với Giám đốc (áo trắng bên trái) và Sale Manager Linson, đại diện chính thức của Xiaomi tại khu vực châu Á.

tại công ty CHIẾM TÀI MOBILE

Nhắc đến các nhà phân phối sản phẩm Xiaomi tại Việt Nam chất lượng nhất thì chúng ta không thể không nhắc đến Chiếm Tài Mobile. Tại thị trường Việt Nam nói chung cũng như thành phố Hồ Chí Minh nói riêng thì Chiếm Tài là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Xiaomi chính hãng chất lượng nhất. 

Chiếm Tài Mobile, nhà phân phối sản phẩm Xiaomi chính thức tại Việt Nam

Ảnh thăm quan cửa hàng của đại diện cấp cao Xiaomi tại CHIẾM TÀI MOBILE 

Nhiều năm qua chúng tôi luôn giữ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với tập đoàn Xiaomi Trung Quốc thông qua nhà phân phối chính thức các sản phẩm Xiaomi tại Việt Nam là Digiword. Một nhà nhập khẩu và phân phối chính thức cho các hàng điện tử lớn, tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Bên cạnh Xiaomi, Digiword cũng là nhà phân phối chính thức của Apple, Nokia, Samsung, Asus, Philips, cùng với rất nhiều hãng điện tử lớn khác tại thi trường Việt Nam. Dựa vào mối quan hệ hợp tác chắc chắn, đảm bảo và tốt đẹp giữa tập đoàn Xiaomi tại Trung Quốc và Digiword cùng với Chiếm Tài đã là một minh chứng rõ ràng về chất lượng các sản phẩm Xiaomi mà chúng tôi mang đến tay người tiêu dùng.

Chứng nhận đại lý phân phối chính thức sản phẩm Xiaomi do Digiwworld cấp

Chứng nhận đại lý phân phối chính thức sản phẩm Xiaomi do Digiwworld cấp

Hãy là một người tiêu dùng thông minh và bạn nên hiểu rằng chất lượng ở mỗi sản phẩm mà mình sở hữu không chỉ dừng lại ở giá trị sử dụng hay thiết kế mà chúng đem lại mà đó còn là chế độ bảo hành cùng với những quyền lợi sau khi bán hàng. Đừng ngần ngại mà hãy đến với Chiếm Tài mobile để có thể lựa chọn được cho mình các sản phẩm đến từ thương hiệu Xiaomi tại Chiếm Tài chất lượng nhất mà mình đặt niềm tin. Chiếm Tài xin cam kết mang đến cho khách hàng  những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo chính hãng và mang đến các chế độ bảo  hành cũng như quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1