Tai nghe Apple EarPods Lightning (hàng phụ kiện)

Hover on image to enlarge
Còn hàng
250.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 250000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Là một người sử dụng thế hệ iPhone không có cổng 3.5mm, bạn muốn tìm một chiếc tai nghe EarPods, nhưng phụ kiện chính hãng Apple lại có giá quá cao. Tai nghe Apple EarPods Lightning (hàng phụ kiện) sẽ là một lựa chọn thay thế vô cùng tuyệt vời.

apple-earpod-lightning%20(1).jpg?1544088

Tai nghe Apple EarPods Lightning (hàng phụ kiện) được xem là một lựa chọn tốt nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc tai nghe EarPods từ Apple, nhưng lại không muốn bỏ ra quá nhiều kinh phí. Thay vào đó, những chiếc EarPods phụ kiện, sẽ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm giống 100% với tai nghe phụ kiện do chính apple cung cấp, nhưng mức giá lại vô cùng dễ chịu.

apple-earpod-lightning%20(3).jpg?1544088

Được thiết kế dành cho các thế hệ iPhone bị lượt bỏ jack âm thanh 3.5mm. Chính vì thế, thay bằng đầu cắm 3.5 như thông thường, tai nghe sẽ sử dụng đầu cắm lightning, tương thích với các thế hệ iPhone 7 đến iPhone XS Max. Ngoài ra các chi tiết khác không có sự khác biệt với tai nghe EarPods thế hệ cũ.

apple-earpod-lightning%20(4).jpg?1544088

Cụ thể, tai nghe EarPods Apple có chiều dài là khoản 118cm. Dây được làm bằng vật liệu nhựa đàn hồi cao cấp và có thiết kế dạng thân tròn truyền thống. 2 tai nghe sử dụng thiết kế dạng earbud đặc biệt, cho cảm giác đeo khá an toàn, phù hợp với hầu hết mọi người dùng.

apple-earpod-lightning%20(5).jpg?1544088

Tai nghe được trang bị controller đặc biệt, với 3 phím chức năng và 1 micro thoại. 2 phím tăng giảm âm lượng ở 2 đầu và phím multi function đặt ở giữa. Phím đặt biệt này cho phép người dùng có thể play/pause, back/forward khi sử dụng với các trình nghe nhạc hoặc nhận/hủy cuộc gọi khi có cuộc gọi đến. Điều mà không phải chiếc tai nghe nào cũng có thể làm được.

apple-earpod-lightning%20(2).jpg?1544088

Những sản phẩm phụ kiện bóc máy như tai nghe đều có chất lượng hoàn thiện cực kỳ tốt. Sử dụng các vật liệu cao cấp, không chỉ mang đến độ bền cao cho sản phẩm mà nó còn cho cảm giác sử dụng rất khác biệt so với những chiếc tai nghe fake hay tai nghe giá rẻ trên thị trường.