• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Khẩu trang Xiaomi Shigematsu DD11V

Khẩu trang Xiaomi Shigematsu DD11V

Giá bán: 150.000 Đ
DD11V
151 sản phẩm
Thương hiệu: Xiaomi
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 5555 27

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Cùng với sự phát triển công nghiệp, con người đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu mỗi khi luôn đi ra đường phải hít phải nhiều bụi bẩn. Hôm nay, Chiếm Tài Mobile xin giới thiệu đến với bạn khẩu trang Xiaomi Shigematsu DD11V chính là giải pháp bảo vệ sức khỏe hoàn hảo cho những ai  thường xuyên phải di chuyển ngoài đường.

Khẩu trang Shigematsu DD11V

Là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản được kiểm định chặt chẽ chính vì thế chất lượng sản phẩm sẽ được bảo đảm tốt nhất. Khẩu trang Shigenmatsu DD11V sử dụng chất liệu sợi tổng hợp và được chia thành 4 lớp bảo vệ cho khả năng ngăn chặn bụi bẩn lọt vào một triệt để.

Khẩu trang Shigematsu DD11V

Bên cạnh đó, thiết kế của khẩu trang cũng vừa vặn với nhiều kích cỡ khuôn mặt khác nhau kết hợp với dây đeo có khả năng đàn hồi tốt giúp cho khẩu trang ôm sát vào mặt người dùng hạn chế tối đa chỗ trống để bụi bẩn có thể lọt vào.

Khẩu trang Shigematsu DD11V

Khẩu trang Shigematsu DD11V

Tuy nhiên, nếu bố trí  4 lớp bảo vệ như vậy sẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó thở nếu dùng trong một thời gian dài. Nhận thấy được vấn đề đó, nhà sản xuất đã tích hợp thêm một lỗ thoát khí kèm theo hệ thống lọc bụi bẩn để người dùng có thể thở thoải mái trong quá trình sử dụng.

Khẩu trang Shigematsu DD11V

Khẩu trang Shigematsu DD11V

Với khẩu trang Xiaomi Shigenmatsu DD11V, bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi ra đường phải đối mặt với không khí bụi bẩn nữa. Hiện tại, sản phẩm này đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì có thể đến cửa hàng tại địa chỉ: số 147-149 Nguyễn Tri Phương, P.8, Q.5, TP.HCM hoặc truy cập website http://www.linhkiendoc.com  để đặt hàng. Mọi ý kiến cũng như thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 08.2211.6688. Xin. trân trọng cảm ơn!

Chat
1