Loại sản phẩm
Thương hiệu
Mức giá
Đ  –  Đ
  • 2900000Đ

Linh Kiện HTC

Thương hiệu điện thoại HTC thời gian gần đây dường như đã không còn quá xa lạ với người dùng yêu công nghệ. Tuy được ra đời muộn hơn so với những tên tuổi lớn nhưng những thiết bị di động do HTC sản xuất luôn đảm bảo cập nhật những công nghệ tân tiến nhất như công nghệ chống rung quang học cho camera hay công nghệ Boom Sound cho trải nghiệm âm thanh thật sống động. Không những vậy giá thành sản phẩm từ HTC cũng phù hợp với túi tiền của nhiều người và có độ bền sản phẩm vào dạng "không đùa được đâu".

Thế nhưng dù tốt, dù đẹp tới đâu thì những mặt hàng điện tử cũng khó lòng tránh khỏi việc bị hỏng hóc, hư hại sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt là các linh kiện như cụm đuôi sạc, dây cảm biến, IC hay dây nút nguồn. Chính lúc này, bạn không thể làm gì khác ngoài việc thay mới những linh kiện này bằng linh kiện HTC tương ứng. Nhưng thay là một chuyện còn thay có chất lượng hay không lại phụ thuộc vào nơi bạn lựa chọn làm địa chỉ cung ứng linh kiện HTC chính hãng

Với Chiếm Tài Mobile, những linh kiện HTC đến tay bạn sẽ là những linh kiện tốt nhất, được kiểm định chất lượng và test cẩn thận trước khi nhập. Do đó, bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin ở Chiếm Tài Mobile vì tất cả uy tín và chất lượng mà chúng tôi sẽ đem đến cho bạn.

Chat
1