Loại sản phẩm
Thương hiệu
Mức giá
Đ  –  Đ
  • 1600000Đ

Linh Kiện LG

Trong số những thương hiệu cung ứng thiết bị điện tử từ Hàn Quốc, LG có thể xem là một trong những cái tên đình đám bên cạnh hai đối thủ đáng gờm SamsungSky. Những sản phẩm do LG sản xuất không những có cấu hình đẹp mắt mà còn có độ bền thuộc hàng "khủng" so với những thương hiệu khác trên thị trường. Nhờ vậy mà LG đã thu hút được không ít khách hàng tìm đến sử dụng và trung thành với dòng điện thoại của hãng.

Thế nhưng không có gì là tuyệt đối vì kể cả những thiết bị bền bỉ nhất của hãng này cũng khó lòng thoát khỏi tình trạng hư hỏng linh kiện sau một thời gian sử dụng. Những linh kiện đó thường là những linh kiện nhạy cảm, dễ bị tác động như loa, micro, nút nguồn, màn hình và đòi hỏi phải được thay mới bằng loại linh kiện tương ứng thật sự chất lượng. Thấu hiểu được điều đó, Chiếm Tài Mobile luôn sẵn sàng đón nhận mọi yêu cầu của quý khách và trở thành địa chỉ cung ứng uy tín các dòng linh kiện LG chất lượng. 

Những linh kiện LG do Chiếm Tài Mobile cung cấp luôn đảm bảo là loại linh kiện chính hãng chất lượng, đã được test và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người dùng nên tuyệt đối không khiến quý khách hàng thất vọng. 

Chat
1