Loại sản phẩm
Thương hiệu
Mức giá
Đ  –  Đ
  • 50000Đ
  • 4500000Đ

Linh Kiện Motorola

Ngày nay khi nhắc đến cái tên Motorola, nhiều người sẽ nghĩ đến một thương hiệu điện thoại của Mỹ giống như Nokia vậy. Thế nhưng lịch sử của thương hiệu này đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi Motorola Mobility được Lenovo mua lại và phát triển. Những tưởng bước đi này sẽ chấm dứt thời kỳ huy hoàng của đế chế điện thoại này, nhưng ngược lại Motorola lại đang cho thấy những bước phát triển ổn định thấy rõ. Bằng chứng là những thiết bị di động do hãng sản xuất vẫn thu hút được một bộ phận người mua không nhỏ tin dùng.

Tuy kế thừa những di sản công nghệ tân tiến của Mỹ, nhưng theo lẽ dĩ nhiên điện thoại Motorola cũng sẽ không tránh khỏi việc bị hư hại linh kiện sau một thời gian sử dụng. Đòi hỏi người dùng phải thay mới bằng linh kiện Motorola khác thực sự chất lượng. Những linh kiện nhạy cảm có thể kể đến như cảm ứng, camera, dây cảm biến hay pin, màn hình, vốn là những linh kiện đòi hỏi độ tương thích cao và thực sự chất lượng.

Hiểu được điều đó, Chiếm Tài Mobile đã và đang nỗ lực cập nhật, phân phối các loại linh kiện Motorola chất lượng, giá cả cạnh tranh đến tay người dùng. Trước khi cung ứng ra bên ngoài, Chiếm Tài Mobile luôn đảm bảo kiểm tra, test linh kiện kỹ lưỡng và luôn đảm bảo linh kiện Motorola chất lượng nhất cho bạn.

Chat
1