Loại sản phẩm
Thương hiệu
Mức giá
Đ  –  Đ
  • 2250000Đ

Linh Kiện Oppo

Kể từ khi Oppo chính thức đánh dấu sự xuất hiện của mình tại thị trường Việt Nam với chiếc Oppo Find 5, hãng đã và đang ngày càng chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Không chỉ là thiết kế sang trọng, cao cấp cùng cấu hình mạnh mẽ, điện thoại Oppo trong mắt người dùng cũng khá ổn định về tính năng sử dụng và độ bền sản phẩm. 

Tuy nhiên, những linh kiện trên máy như cảm ứng, cụm đuôi sạc, cụm ổ sim hay màn hình lại rất dễ bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Và đòi hỏi người dùng phải thay mới bằng linh kiện tương ứng chất lượng. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung ứng linh kiện Oppo mà chưa chắc đảm bảo được chất lượng cho bạn. Nhưng một khi đến với Chiếm Tài Mobile, bạn sẽ được cung cấp những linh kiện Oppo chính hãng, chất lượng nhất. 

Linh kiện Oppo do Chiếm Tài Mobile cung ứng luôn được kiểm định, test kỹ trước khi đem ra phân phối. Do đó bạn có thể tin tưởng rằng những linh kiện chính hãng này sẽ được đảm bảo hoạt động hiệu quả, tương thích hoàn toàn với điện thoại Oppo của bạn.

Chat
1