Loại sản phẩm
Thương hiệu
Mức giá
Đ  –  Đ
  • 1300000Đ

Linh Kiện SKY

Được mệnh danh là "sát thủ vô danh" trên thị trường smartphone tại Việt Nam, các thiết bị điện tử đến từ thương hiệu Sky đã và đang chinh phục được ngày càng nhiều khách hàng nhờ mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, kể cả khi điện thoại Sky sở hữu được những tính năng ưu việt cùng độ bền thuộc hàng "khủng" đi chăng nữa thì cũng khó lòng tránh khỏi việc các linh kiện nhạy cảm trên máy như màn hình, IC, mặt kính cảm ứng bị hư hại. Đòi hỏi phải thay mới bằng loại linh kiện Sky tương ứng.

Thế nhưng không phải linh kiện Sky ở đâu cũng đảm bảo chất lượng được, và nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ sử dụng loại linh kiện không đáp ứng đúng loại linh kiện cần thay. Nhưng điều này sẽ không thể diễn ra lâu vì bạn đã có Chiếm Tài Mobile làm người bạn đồng hành trong "công cuộc" cung ứng những giải pháp linh kiện chính hãng chất lượng.

Những linh kiện Sky do Chiếm Tài Mobile cung cấp luôn đảm bảo là loại linh kiện chính hãng chất lượng, đã được test và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người dùng nên tuyệt đối không khiến quý khách hàng thất vọng. 

Chat
1