Loại sản phẩm
Thương hiệu
Mức giá
Đ  –  Đ
  • 2200000Đ

Linh Kiện Sony

Trong top 5 tập đoàn công nghệ "sừng sỏ" của thế giới, ngoài 2 ông lớn Apple Samsung, tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản - Sony cũng không hề kém cạnh khi vị thế của hãng luôn được giữ ở mức cao trong lòng người sử dụng. Bằng chứng là những thiết bị điện thoại từ hãng sản xuất này luôn được người dùng tin chọn. Để có được thành công đó, Sony đã không ngừng cải tiến chất lượng các thiết bị điện tử của mình ngày một tốt hơn.

Thế nhưng, dù thiết bị của hãng có tốt ra sao cũng khó lòng tránh khỏi tình cảnh bị hư hại phần cứng và linh kiện như hư màn hình, mặt kính cảm ứng hay camera. Đòi hỏi người dùng phải thay mới bằng loại linh kiện chính hãng tương ứng với chất lượng tương xứng như linh kiện zin chính hãng. Không để người dùng phải chờ đợi lâu, Chiếm Tài Mobile tự tin là đơn vị cung ứng linh kiện Sony chất lượng, giá cả cạnh tranh với tất cả uy tín và cái tâm làm nghề. 

Những linh kiện Sony do Chiếm Tài Mobile cung cấp luôn đảm bảo là loại linh kiện chính hãng chất lượng, đã được test và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người dùng nên tuyệt đối không khiến quý khách hàng thất vọng. 

Chat
1