Loại sản phẩm
Thương hiệu
Mức giá
Đ  –  Đ
  • 80000Đ
  • 660000Đ

Linh kiện Vivo

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ smartphone trên toàn thế giới, những thương hiệu sản xuất điện thoại đình đám đã liên tiếp được ra mắt và chiếm lĩnh thị trường một cách nhanh chóng. Một trong số đó chính là Vivo, một thương hiệu đến từ Trung Quốc và đã đánh bật 2 tên tuổi lớn là LenovoXiaomi ra khỏi top 5 thương hiệu sản xuất điện thoại hàng đầu. Điểm thu hút của dòng điện thoại Vivo chủ yếu đến từ cấu hình mạnh mẽ của máy đi kèm cùng giá thành không thể cạnh tranh hơn.

Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian, người dùng điện thoại Vivo sẽ khó lòng tránh khỏi việc điện thoại bị hư hỏng phần cứng hay linh kiện. Mà chủ yếu là các linh kiện nhạy cảm dễ bị tác động như màn hình, mặt kính cảm ứng, loa hay camera. Qúa trình thay mới linh kiện Vivo đòi hỏi phải sử dụng loại linh kiện chính hãng phù hợp và chất lượng. Do đó đơn vị cung ứng loại linh kiện Vivo này cũng phải đảm bảo uy tín cho sản phẩm. Và tất nhiên Chiếm Tài Mobile vô cùng tự tin vì điều đó.

Những linh kiện Vivo do Chiếm Tài Mobile cung cấp luôn đảm bảo là loại linh kiện chính hãng chất lượng, đã được test và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người dùng nên tuyệt đối không khiến quý khách hàng thất vọng. 

Chat
1