Màn hình Coolpad Max lite/ R108 full nguyên bộ (đen, vàng)

MHR108
Hover on image to enlarge
Còn hàng
300.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 300000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Trong quá trình sử dụng việc người dùng vô ý làm đánh rơi va chạm mạnh gây nứt vỡ màn hình, loạn cảm ứng, chảy sọc là điều dễ xảy ra. Tuy nhiên việc cố gắng sử dụng trong tình trạng như vậy gây ảnh hưởng không ít đến các trải nghiệm cho người dùng,  bên cạnh đó sử dụng trong thời gian dài còn gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong máy. Chính vì vậy,  các loại màn hình ngày càng được sản xuất rộng rãi hơn, trong đó có thể kể đến màn hình Coolpad Max lite/ R108 full nguyên bộ (đen, vàng) ra đời nhằm hỗ trợ tốt cho nhu cầu thay thế của  người dùng.

Màn hình Coolpad Max lite/ R108 full nguyên bộ (đen, vàng)

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại màn hình đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên có một sự thật là không phải nơi nào cũng mang đến cho người dùng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Và điều đáng nói ở đây là không phải người dùng nào cũng có  thể phân biệt được đâu là màn hình  chất lượng nhất, bởi không phải ai cũng là dân kỹ thuật. Chính vì hiểu được những khó khăn đó của người dùng và nhằm giúp họ có được sự lựa chọn thích hợp nhất, Chiếm Tài mobile luôn mang đến cho người dùng linh kiện màn hình chất lượng cùng dịch vụ ưu đãi nhất.

Các sản phẩm liên quan

Màn hình Coolpad Max lite/ R108 full nguyên bộ (đen, vàng) mà chúng tôi phân phối ra là hàng full linh kiện, tuy nhiên chất lượng và màu sắc không có gì khác biệt với các màn hình zin chính hãng, vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm ở chất lượng.

Mọi màn hình Coolpad Max lite mà Chiếm Tài bán ra đều đảm bảo được chất lượng cũng như là có chế độ bảo hành hợp lý nên các bạn cứ yên tâm về các dịch vụ của chúng tôi.

sửa chữa tât cả các dòng điện thoại và iphone hiện nay.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay thế, sửa chữa màn hình Coolpad Max lite/ R108 full nguyên bộ (đen, vàng) cũng như các dịch vụ sửa chữa linh kiện Coolpad khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900.5555.27 chọn nhánh 16 hoặc 090.881.0881; 0902.810.881 để được tư vấn và giải đáp chi tiết hoặc tại địa chỉ 147 -149 Nguyễn Tri Phương F8 Q5 Tphcm Xin trân trọng cảm ơn!!!

Tính năng

Loại sản phẩm:
Màn hình
Nhà sản xuất:
Coolpad