Bạn từng nghe tên máy sấy khử mùi giày Deerma DEM-HX20 chưa?

DEM-HX20
Hover on image to enlarge
Còn hàng
750.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 750000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Sau một ngày dài vận động và di chuyển giày dép thường bị ẩm ướt và để lại mùi hôi. Việc giặt sạch hay sử dụng viên khử mùi thường đạt hiệu quả không cao, thời gian diễn ra lâu, không tiện lợi.

Trong trường hợp này việc sở hữu ngay Máy sấy khử mùi giày Deerma DEM – HX20 là sự ưu tiên hàng đầu.

Thông số chi tiết máy sấy khử mùi giày Deerma DEM-HX20

  • Thương hiệu: Deerma
  • Model: HX20
  • Điện áp định mức: 220V ~  50Hz
  • Công suất định mức: 235W
  • Trọng lượng: 1.2kg
  • Kích thước: 211 x 117 x 280mm
  • Chất liệu: ABS

Thiết kế độc đáo, tinh tế

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tính năng ưu việt là những gì khi nói đến máy sấy khử mùi giày Deerma DEM – HX20. Do kích thước nho gọn, trọng lượng không lớn nên chiếm diện tích rất ngỏ, thuận lợi khi di chuyển và cất giữ.

 Máy sấy Deerma còn có thiết kế cửa thoát khí hình chữ U độc đáo, phục vụ cho việc làm khô 2 đôi  giày cùng một lúc. Giải quyết nhu cầu sấy giày vào những ngày trời mưa. Có trong tay sản phẩm, bạn còn ngại gì mùa mưa kéo dài.

Nhà sản xuất còn chú trọng thiết kế máy sấy Deerma DEM-HX20 để phù hợp với nhiều loại giày khác nhau. Bên cạnh khả năng sấy khô giày trực tiếp bằng ống sấy đứng, máy còn hỗ trợ ống dẫn khí có thể kéo dài tớ 27cm giúp máy sấy có thể xâm nhập vào sâu trong giày và sấy khô ở mọi ngóc ngách. Ngoài ra đối với những đôi giày boot thì máy hỗ trợ nắp ẩn phía sau để đưa máy sang chế độ nghiêng, giúp việc sấy giày thuận tiện hơn.

Nguyên lý hoạt động

Luồng khí nóng lên đến 650C không đổi luồn lách qua các lớp da trong giày, lúc này may sấy Deermataoj ra 1 lượng khí 03 thấm đều từng sợi trong giày lập tức triệt tiêu các yeus tố gây mùi và tế bào vi khuẩn trong không khí.

Tiêu diệt 99,9% vi khuẩn Staphylococcus aureus phổ biến trong giày, candida albicans… nhanh chóng lấy đi độ ẩm và giữ cho giày khô thoáng.

 Qúy khách hàng không cần lo lắng việc sản phẩm gây hỏng hóc cho giày bởi máy sấy có khả năng kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ không khí nóng tỏa ra. Cam kết sau nhiều lần sấy thì giày của quý khách vẫn mềm mại.

Thời gian sấy khô giày diễn ra nhanh chóng do lượng nhiệt làm khô khá lớn, cứ 15 giây thì lượng không khí sẽ liên tục xuất ra. Cửa thoái khí phân chia luồng khí thành 3 giai đoạn và xoay 3600, giúp làm khô toàn bộ giày nhanh chóng.

Nhiều chế độ sấy, phù hợp với nhiều loại giày

Máy sấy khử mùi giày Deerma có nhiều chế độ sấy, phù hợp với nhiều loại giày khác nhau như chế độ tiêu chuẩn dành cho các loại giày boot, giày cổ cao. Chế độ giày da dành cho các loại giày da, chế độ sấy nhẹ dành cho các loại giày bata hoặc giầy cổ thấp và cuối cùng là chế độ sấy vớ. Bên cạnh đó máy sấy DEM-HX20 còn hỗ trợ 4 chế độ thời gian sấy gồm 30 phút, 60 phút, 120 phút và 180 phút cho phép người dùng linh hoạt lựa chọn chế độ và thời gian sấy phù hợp.

Tính năng

Nhà sản xuất:
DEERMA
Sản phẩm liên quan