Quả cầu Mi Yunmai Porwerball hỗ trợ tập luyện cổ tay

Giảm
11%
Hover on image to enlarge
Còn hàng
270.000 Đ
240.000 Đ
Bạn tiết kiệm: 30.000 Đ (11%)
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 240000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bạn đang gặp chấn thương về cổ tay, nên việc hoạt động rất là khó khăn, vì vậy mà việc phục hồi rất là cấp bách, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các máy tập tay là không thiếu, tuy nhiên nó có kích thước khá lớn và giá thành khá mắc, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người thì mới đây Xiaomi đã cho ra mắt quả cầu Mi Yunmai Porwerball hỗ trợ tập luyện cổ tay.

Quả cầu Mi Yunmai Porwerball hỗ trợ tập luyện cổ tay

Thông số quả cầu Mi Yunmai Powerball:

  • Thương hiệu: Yunmai
  • Model: YMGB-Z701
  • Kích thước: 70 x 70 x 55mm
  • Nặng: 270g
  • Chất liệu: nhựa pp và kim loại
  • Chứng nhận: ROHS

Sản phẩm liên quan:

Quả cầu Mi Yunmai Porwerball hỗ trợ tập luyện cổ tay

Thiết kế quả cầu Mi Yunmai Powerball:

Xiaomi đang dần muốn mở rộng thị phần của mình trên thị trường công nghệ bằng cách hãng đã hợp tác với rất nhiều hãng bên ngoài khác nhau, trong đó có Yumai, trước đó thì 2 hãng cũng đã hợp tác và cho ra mắt cân mini điện tử nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng. Và ở sản phẩm lần này cũng vậy, khác với những máy tập tay khác trên thị trường thì Yunmai Powerball sở hữu cho mình một kích thước vô cùng nhỏ gọn chỉ khoảng 70 x 70 x 55mm, nhỏ chỉ bằng một quả yoyo mà ngày nhỏ bạn thường hay chơi, và chỉ nặng có 270g nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên người đi khắp nơi.

Quả cầu Mi Yunmai Porwerball hỗ trợ tập luyện cổ tay

Thiết bị có dạng hình cầu tròn nhỏ, nên chắc chắn bạn sẽ cầm vừa tay khi tập luyện, tránh trường hợp bị rơi rớt khi sử dụng. Phần vỏ bên ngoài được làm hoàn toàn từ nhựa polycarbonate trong suốt, bên trong là phần đồng cơ được làm từ hợp kim nhôm, có tính ổn định ổn định rất cao mà còn được sử dụng lâu dài.

https://www.linhkiendoc.com/images/Xiaomi/thie%CC%82%CC%81t%20bi%CC%A3%20su%CC%9B%CC%81c%20kho%CC%89e/quay%20tay%20xiaomi/Yunmai-Powerball-h2.gif?1521795828960

Thành phần quan trọng nhất đó chính là phần động cơ nằm bên trong quả cấu, nó thực chất là 1 rotor hoạt động dựa vào cơ chế vật lý, nó áp dụng tính chất giống như con quay hồi chuyển và nguyên tắc bảo toàn moomen động lượng nên sẽ không cần bất kỳ nguồn điện nào, khi cần sử dụng bạn chỉ cần đẩy phần động cơ bên trong theo hướng mũi tên thì động cơ nó sẽ tự động quay, lực nó tạo ra khoảng 14kg tương đường 8000 vòng/phút và 22kg tương đương 10000 vòng/phút, và đặc biệt là trong quá trình tập luyện thì rotor hoạt động rất mượt mà và không gây ra bất kỳ tiếng động nào.

Quả cầu Mi Yunmai Porwerball hỗ trợ tập luyện cổ tay

Chính vì vậy mà rotor quay càng nhanh thì lực cản sẽ càng lớn, điều này bắt buộc người dùng phải dùng lực nhiều hơn nữa trong lúc tập luyện, qua đó phần chấn tương trên cổ tay của bạn sẽ được phục hồi nhanh hơn theo thời gian. Yunmai Powerball không đơn giản chỉ là một quả cầu đơn thuần, chúng là một thiết bị y tế hỗ trợ tốt cho việc tập luyện thể dục thể thao của người dùng. Yunmai Powerball có khả năng hỗ trợ người dùng điều trị các chứng bệnh liên quan đến cổ tay, tập luyện cho cơ tay thêm dẻo dai và săn chắc.

Quả cầu Mi Yunmai Porwerball hỗ trợ tập luyện cổ tay

Hiện tại, quả cầu Mi Yunmai Porwerball hỗ trợ tập luyện cổ tay đang được Chiếm Tài Mobile phân phối chính hãng. Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều thiết bị sức khỏe Xiaomi chất lượng khác tại đây. 

Quả cầu Mi Yunmai Porwerball hỗ trợ tập luyện cổ tay

Tính năng

Loại sản phẩm:
Sửa mất nguồn
Nhà sản xuất:
Apple
Sản phẩm liên quan