Săm (ruột) xe Ninebot one

Ruotbotone
Hover on image to enlarge
Còn hàng
350.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 350000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Săm (ruột) xe Ninebot one một phụ kiện thay thế chính hãng. Bộ phận quan trọng nằm bên trong lốp xe, giúp giữ hơi cho phần bánh xe, giúp xe Ninebot one hoạt động bình thường.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Đối với một chiếc xe thì bánh là phần vô cùng quan trọng. Nếu như bánh xe bị hỏng hoặc gặp sự cố thì chiếc xe sẽ không thể nào di chuyển được. Điều đó càng quan trong hơn với một chiếc xe 1 bánh như Ninebot one A1. Chính vì Ninebot đã giới thiệu sản phẩm săm (ruột) xe Ninebot one, một linh kiện thay thế chính hãng.

 

Về cấu tạo phần bánh xe của Ninebot one. Xe chỉ sử dụng 1 bánh duy nhất và là dạng bánh bơm hơi gồm phần lớp (vỏ) bên ngoài và săm (ruột) bên trong. Cả 2 phần đều được làm từ chất liệu cao su cao cấp, cho độ đàn hồi và độ bền cao. Thiết kế này một mặt sẽ giúp giảm trọng lượng và cho phép xe di chuyển nhanh hơn. Tuy nhiên đổi lại phần bánh sẽ dễ bị sự cố do các vật nhọn. Phần bị tổn thương chính là phần săm hay còn gọi là ruột xe bên trong.

 

 

Phần săm (ruột) xe Ninebot one sẽ được cấp hơi thông qua một van nạp đi liền trên săm. Được làm từ đồng khá chắc chắn và tinh xảo. Chiếc van này sẽ giúp cung cấp hơi cho phần bánh, giúp bánh xe có thể hoạt động.

 

Hiện tại trên thị trường, rất khó để có thể tìm kiếm các linh kiện thay thế cho xe ninebot one. Vì thế khi xe bị hỏng nhất là phần bánh xe, người dùng chỉ có thể khắc phục tạm thời. Tuy nhiên cách khắc phục này không giải quyết lâu dài được vấn đề. Nên việc mua một chiếc săm mới để thay thế cho chiếc xe của mình là phương án tối ưu nhất, Chiếm Tài Mobile chính là sự lựa chọn tuyệt vời, nơi để bạn tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến xe điện tự cân bằng Ninebot one.

Bên cạnh săm thay thế cho Ninebot one, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm xe điện Ninebot và phụ kiện liên quan khác. 

Tính năng

Loại sản phẩm:
Phụ kiện khác
Nhà sản xuất:
Ninebot