Nổi bật
Loại sản phẩm
Thương hiệu
Mức giá
Đ  –  Đ
  • 1500000Đ
  • 3300000Đ

JBL

JBL là một công ty của Mỹ chuyên sản xuất các dòng loa và các phụ kiện điện tử có liên quan. Các sản phẩm JBL đa dạng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những thiết bị loa di động nhỏ gọn, loa du lịch cho đến loa chuyên nghiệp dành cho studio, rạp chiếu phim.

Kể từ khi thành lập năm 1945 cho đến nay, JBL đã ghi được dấu ấn đậm sắc bằng những sản phẩm loa chất lượng, âm thanh vượt trội của chính mình. Chất âm mà JBL tạo ra chân thật và ấm áp, sang trọng, chi tiết và khả năng lột tả cảm xúc sáng giá, mang lại cho người nghe trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp.

Đối với dòng loa di độngChiếm Tài Mobile đang đẩy mạnh phân phối, các sản phẩm đều có những đặc tính riêng hiện đại như cảm biến màu, phát sáng, chỉ số chống nước, màng rung tạo âm bass mạnh mẽ,… Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm và chọn lựa mẫu ưng ý nhất hoặc liên hệ hotline 19002667 để được tư vấn, hỗ trợ. Bên cạnh giá thành hợp lý, chính sách bảo hành cho từng sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi.

Chat
1