Sửa wifi Oppo Neo 3, R831k

Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667
Linh Kiện Độc

Công ty TNHH TM - DV Chiếm Tài chuyên cung cấp dịch vụ Sửa wifi Oppo Neo 3, R831k khắc phục lỗi không vào được wifi nhanh chóng, uy tín và chất lượng.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Oppo Neo 3, R831k hư wifi là hiện tượng Oppo Neo 3, R831k không thể bật/tắt hoặc có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát wifi.

Oppo Neo 3, R831k hư wifi thường là do ic wifi của máy bị hư và thường phải thay thế ic hư / hỏng bằng ic chính hãng mới.

Sửa wifi Sony Xperia Z3 / D6603 / D6643 / D6653 / D6616

Sửa loa Sony Xperia Z3 / D6603 / D6643 / D6653 / D6616

Trường hợp lỗi ic nguồn cũng gây ra lỗi Oppo Neo 3, R831k hư wifi, trường hợp này ic wifi không nhận đủ nguồn pin cần thiết nên không thể hoạt động bình thường.

Để xác định chính xác nguyên nhân gây lỗi Oppo Neo 3, R831k hư wifi, quý khách cần mang máy tới trung tâm để kiểm tra trực tiếp.

Tùy từng trường hợp gây lỗi mà chúng tôi sẽ thông báo trước tới quý khách thời gian và chi phí sửa chữa (wifi) trên Oppo Neo 3, R831k

Nguyên nhân do lỗi Router Wifi

Khi bạn thấy dấu hiệu lỗi wifi trên điện thoại Oppo Neo 3, R831k thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện là kiểm tra kết nối mạng và những tác nhân khác có thể gây ảnh hưởng đến việc kết nối. Đề làm điều này thì tốt nhất bạn nên sử dụng một thiết bị khác sau đó truy cập vào mạng wifi hiện tại. Nếu như kết nối được thì nguyên nhân có thể nằm ở thiết bị phát wifi.

Cách khắc phục

Cách khắc phục đơn giản nhất trong trường hợp này là bạn cần khởi động lại bộ định truyến wifi. Cách này hơi đặc biệt: Bạn hãy rút hẳn nguồn thiết bị phát wifi 30 giây, sau đó hãy cắm lại nguồn và chờ kết nối lại.

Cách khác là bạn hãy cấu hình lại IP và DNS của wifi trên điện thoại bằng cách nhấn và giữ mạng wifi

Thiết lập lại IP và DNS Wifi

Nguyên nhân do điện thoại

Nếu như bạn không có kết nối đến wifi nhưng điện thoại khác lại vào được thì có thể nguyên nhân là do điện thoại của bạn đang có vấn đề tạm thời.

Cách khắc phục

Để khắc phục điều này thì bạn chỉ việc Bật/Tắt lại chức năng wifi trên Oppo Neo 3, R831k. Vào Settings

Chuyển OFF sau đó ON mạng wifi

Nguyên nhân do Up rom không đúng cách

Trường hợp người dùng up rom cho điện thoại không đúng cách cũng có thể gây lỗi wifi cho Oppo Neo 3, R831k.

Cách khắc phục

Để khắc phục được lỗi do nguyên nhân uprom không đúng cách thì bạn cần phải phục hồi lại hệ điều hành cho thiết bị. Để làm điều này, bạn hãy vào Settings

Nhập mật khẩu và tiến hành Reset

Nguyên nhân do cường độ tín hiệu mạng

Ngoài những nguyên nhân kể trên thì lỗi cũng có thẻ xảy ra do liên quan đến cường độ tín hiệu mạng. Bạn cần phải đánh giá mạng kết nối wifi có ổn định và khỏe hay không. Đầu tiên bạn hãy đánh giá bằng mắt thường qua biểu tượng trên thanh công cụ. Nếu sóng yếu thì điện thoại của bạn sẽ không kết nối được.

Nguyên nhân do chế độ Wifi Sleep

Đây cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến lỗi không vào được wifi trên điện thoại Sửa wifi Oppo Neo 3, R831k. Nếu bạn để điện thoại ở chế độ Wifi Sleep, có thể dẫn đến điện thoại không vào được mạng, để vào được thì bạn cần phải kích hoạt wifi lên.

Cách khắc phục

Đơn giản, bạn chỉ việc bỏ chế độ này đi bằng cách vào settings -

Chế độ luôn luôn kết nối wifi

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được wifi trên điện thoại Sửa wifi Oppo Neo 3, R831k. Nếu đã thực hiện tất cả những thao tác trên mà vẫn không cải thiện được tình hình wifi cho điện thoại thì bạn cần mang đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại di động để thay mới chip wifi. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi không kết nối được wifi đồng thời giúp hạn chế tình trạng hao pin nhanh chóng do truy cập wifi.

Vì sao nên chọn Chiếm Tài Mobile là địa chỉ đáng tin cậy để Sửa wifi Oppo Neo 3, R831k?
  • Linh kiện chính hãng công ty được nhập khẩu, có xuất xứ rõ ràng.
  • Cam kết thay mới nếu thao tác lỗi làm hư hỏng linh kiện hoặc các bộ phận khác liên quan.
  • Chính sách bảo hành tốt, bảo hành trong 1 tháng kể từ ngày thay mới.
  • Miễn phí cài ứng dụng hoặc xử lý lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.

Cửa hàng luôn hỗ trợ mức giá rẻ nhất đi với dịch vụ tốt nhất để Sửa wifi Oppo Neo 3, R831k cho quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa, cùng với đội ngũ kỹ thuật tận tụy, nhiệt tình  sẽ chăm sóc chiếc máy của bạn tốt nhất.

Quý khách vui lòng bấm vào đây để xem bảng giá chi tiết Sửa wifi Oppo Neo 3, R831k

Liên hệ trực tiếp qua Hotline 1900.2667 hoặc (08)22.188.188 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Sản phẩm liên quan