Thay dây phím nguồn Samsung galaxy S9/ S9 Plus tại tphcm

Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667
Linh Kiện Độc

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Mặc dù là dòng điện thoại mang đẳng cấp sang trọng bậc nhất và là sản phẩm được giới mê đồ công nghệ ưu chuộng hiện nay, tuy nhiên thực tế Samsung galaxy S9/ S9 Plus cũng không thể tránh khỏi các sai sót và hư hỏng giống như các dòng điện thoại thông thường. Và hư dây phím nguồn là một trong những lỗi phổ biến khiến cho người dùng cảm thấy bất tiện và khó khăn khi sử dụng. Chính vì hiểu được điều đó, dịch vụ thay dây phím nguồn Samsung galaxy S9/ S9 Plus ra đời, là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề nan giải mà người dùng Samsung galaxy S8/ S8 Plus đang mắc phải.

Các biểu hiện cho thấy chiếc Samsung galaxy S9/ S9 Plus của bạn đã bị hư dây nguồn:

  • Mặc dù cắm sạc bình thường nhưng pin không vào.
  • Pin nạp lúc vào lúc không, mặc dù bạn đã sạc trong thời gian dài nhưng mãi vẫn không đầy.
  • Không thể truyền dữ liệu từ điện thoại vào máy tính.

Dịch vụ liên quan:

Vì sao bạn nên chọn Chiếm Tài Mobile để Thay dây phím nguồn Samsung galaxy S9/ S9 Plus?

  • Chiếm Tài sở hữu một đội ngũ nhân viên kĩ thuật kinh nghiệm, lành nghề và là một trong những nơi sửa chữa điện thoại uy tín nhất.
  • Tại đây chúng tôi luôn sử dụng linh kiện hoàn toàn chính hãng, tương đương như linh kiện zin của máy đảm bảo mang đến hiệu quả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Quy trình được thực hiện theo thứ tự từ khâu tiếp nhận, sửa chữa, trả hàng cho khách rất chuyên nghiệp, thời gian sửa chữa nhanh chóng.
  • Mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành lâu dài, mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để thay dây phím nguồn Samsung galaxy S9/ S9 Plus của mình hãy đến với Chiếm Tài Mobile tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5 TPHCM. Tại đây, bên cạnh sửa chữa điện thoại Samsung, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ sữa chửa điện thoại khác cho các dòng iPhone, HTC, LG....Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo trên website linhkiendoc.com hoặc gọi số 1900.2667 hoặc 096.7979.799 để được các nhân viên tư vấn tận tình nhất.

Sản phẩm liên quan