Thuốc lá điện tử Xiaomi A&D Collagen (1 cây)

Hover on image to enlarge
Còn hàng
200.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 200000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Có những thứ đã biết là rất độc hại mà con người chúng ta vẫn hàng ngày đưa chúng vào cơ thể, điển hình nhất chính lá thuốc lá, nếu bạn hút thuốc lá trong một thời gian quá dài sẽ dẫn đến rất nhiều căn bệnh nguy hiểm sau này. Để ngăn chặn điều đó thì mới đây Xiaomi đã cho ra mắt một dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe có tên gọi là thuốc lá điện tử Xiaomi A&D Collagen, đây là một sản phẩm hướng đến các đối tượng muốn từ bỏ thuốc là mà vẫn chưa bỏ được, đây chắc chắc là một sản phẩm tốt hơn rât nhiều các loại thuốc là bạn thường hút thông thường hàng ngày.

Thuốc lá điện tử Xiaomi A&D Collagen (1 cây)

Thông sô thuốc lá điện tử Xiaomi A&D :

  • Nhãn hiệu : A&D
  • Chất liệu: thép không gỉ, nhựa ABS
  • Kích thước: 10 x 120 mm
  • Nặng: 15g
  • Mùi vị: táo xanh, bưởi, vani, bạc hà

Sản phẩm liên quan:

Thuốc lá điện tử Xiaomi A&D Collagen

Thiết kế thuốc lá điện tử Xiaomi A&D:

Khác vơi những dòng thuốc là truyền thống trên thị trường thì thuốc lá điện tử Xiaomi A&D sở hữu cho mình một thiết kế vô cùng khác biệt, điểm mạnh lớn nhất chính là sự nhỏ gọn và tiện dụng với chiều dài khoảng 12cm và đường kính khoảng 1cm, nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình và có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi bạn cần.

Thuốc lá điện tử Xiaomi A&D Collagen (1 cây)

Ngoài ra thì phần vỏ bên ngoài được bọc hoàn toàn bằng thép không gỉ, rất chắc chắn và an toàn, vì thế mà tuổi thọ sản phẩm sẽ rất cao, nên khi rơi rớt sẽ hạn chế tình trạng bị nứt vỡ. Cấu tạo cũng rất đơn giản, nó gồm 4 phần khác nhau như: collagen, máy phun, pin lithium, đèn led và vi mạch điều khiển. Phần đầu dành cho người hút được đậy bằng một nắp đậy, để giữ vệ sinh cũng như là tránh tình trạng bụi bẩn bám vào, ngoài kia đầu bên kia được trang bị 1 bóng đèn led, nó sẽ tự động phát sáng khi bạn hút vào. Với lượn pin được trang bị nó sẽ cho bạn hút khoảng 500 hơi, và không thể tái sử dụng sau đó.

Thuốc lá điện tử Xiaomi A&D Collagen (1 cây)

Về cơ chế hoạt động thì lại vô cùng đơn giản, nó trải qua gồm 4 bước tât cả: đầu tiền thì phần chất lỏng bên trong sẽ được đốt nóng sau đó nó sẽ được tạo thành hơi bằng những công nghệ hiện đại nhất, nhờ được tích hợp vi mạch điều khiển nên nó sẽ tính lưu lượng mà người dùng hít vào để có thể phù hợp nhất với từng cơ thể nhất.

Thuốc lá điện tử Xiaomi A&D Collagen (1 cây)

Khác với thuốc lá truyền thống thường được đốt bằng nhiệt vì vậy khi đốt nó sẽ sinh những khí vô cùng độc hại như nicotin, propylene glycol, glycerin…chính những chất này sẽ làm sức khỏe con người ngày càng suy giảm. Nhưng ngược lại thì thuốc lá điện tử Xiaomi nó chứa những chất vô cùng tốt cho sức khỏe như là vitamin A, C, B6, E, enzyme Q10 và đặc biệt là collagen, cùng với đó là đa dạng mùi vị như bạc hà, táo xanh, bưởi, vani…nên bạn có thể thay đổi hàng ngày nhằm giúp quá trình từ bỏ thuốc lá được tốt hơn.

Thuốc lá điện tử Xiaomi A&D Collagen (1 cây)

Hiện tại, thuốc lá điện tử Xiaomi A&D Collagen đang được Chiếm Tài Mobile phân phối chính hãng. Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều thiết bị sức khỏe Xiaomi chất lượng khác tại đây

 
Tính năng

Loại sản phẩm:
Sửa mất sóng
Nhà sản xuất:
Apple
Sản phẩm liên quan